Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khâu tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được?

Hoạt động quan hệ tình dục không chỉ giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý mà còn giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết. Bởi thế sau khi sinh nhiều chị em không khỏi băn khoăn khâu tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được. Về băn khoăn này chúng tôi sẽ giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

Thắc mắc khâu tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ vợ chồng được?

Liên quan tới câu hỏi này chị Thùy Dung (Ba Đình – Hà Nội) có hỏi: “Bác sĩ cho em hỏi khâu tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được ạ. Em sinh thường đã được 15 ngày. Chồng em dù không nói nhưng có vẻ anh ấy rất muốn gần gũi”.

Cùng chung tâm trạng này chị Nguyễn Liên (Mỹ Đình – Hà Nội chia sẻ: “Em mới thực hiện thủ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn để cải thiện đời sống tình dục. Thú thật sau 3 lần đẻ giờ cô bé của em giãn rộng nên ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện ấy. Em có một thắc mắc sau thực hiện thủ thuật này thì bao lâu có thể quan hệ bình thường trở lại”.

khau-tang-sinh-mon-bao-lau-thi-quan-he-duoc-1

Khâu tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ vợ chồng được?

Khâu tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được?

Về vấn đề của chị Dung và chị Liên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp như sau: việc khâu tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Trong đó, thông thường sẽ mất từ 3 tới 4 tuần vết khâu sẽ lành lại và mất từ 4 tới 6 tuần có thể quan hệ tình dục trở lại.

Với phụ nữ sinh thường, để việc sinh nở được thuận tiện các bác sĩ sẽ tiến hành rạch tầng sinh môn. Còn với chị em thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn để cải thiện mức độ giãn của cô bé đồng thời giúp làm hồng cô bé cũng sẽ mất từ 4 tới 6 tuần mới có thể có hoạt động quan hệ tình dục trở lại.

Lời khuyên cho các chị em đó là, trước khi có quan hệ tình dục trở lại tốt hơn hết nên tái khám lại. Để bác sĩ kiểm tra xem vết khâu đã lành hoàn toàn chưa và sau khi thực hiện khâu tầng sinh môn cần chú ý những vấn đề dưới đây để vết khâu sớm phục hồi:

+ Đi lại nhẹ nhàng, tránh việc vận động mạnh.

+ Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách.

+ Lựa chọn quần lót bằng chất liệu cotton, mềm mại, khô thoáng.

+ Chú ý vệ sinh sau khi đi tiểu tiện, đại tiện.

+ Quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng, hạn chế đồ cay nóng, không sử dụng các chất kích thích.

+ Dành thời gian để nghỉ ngơi.

khau-tang-sinh-mon-bao-lau-thi-quan-he-duoc-3

Khâu tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được?

Sau sinh nở, đặc biệt với những người sinh nở nhiều lần sẽ khiến cô bé ngày càng giãn rộng hơn gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục hai vợ chồng. Và để cải thiện tình trạng này chị em có thể lựa chọn thực hiện khâu tầng sinh môn điều này giúp chị em tự tin hơn, vợ chồng thêm gần gũi, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tại Hà Nội một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn để thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến sẽ đảm bảo việc thực hiện khâu tầng sinh môn an toàn – tính thẩm mỹ cao – vết khâu nhanh phục hồi – cải thiện đáng kể chuyện ấy. Rất nhiều chị em thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại đây đều cảm thấy hài lòng và cảm thấy cuộc sống thêm hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Vết khâu tầng sinh môn bị hở miệng phải làm sao?

Bị rách tầng sinh môn nên kiêng ăn gì?

Trên đây là tư vấn về việc khâu tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được. Mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề này xin vui lòng liên hệ qua sốhotline 024.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”