Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khâu tầng sinh môn bằng chỉ gì?

Để chuẩn bị kỹ càng cho công tác làm mẹ, chị em phụ nữ đều có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề sinh nở. Trong đó, khâu tầng sinh môn bằng chỉ gì là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt vì ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của vùng kín. Dưới đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ làm sáng tỏ vấn đề này.

Khâu tầng sinh môn bằng chỉ gì?

Khâu tầng sinh môn bằng chỉ gì?

Khi nào cần khâu tầng sinh môn?

Khâu tầng sinh môn được thực hiện trong quá trình sinh thường, sau khi bé yêu chào đời an toàn. Ngoài ra, đối với chị em phụ nữ có vùng kín giãn rộng, bị chảy xệ, lão hóa cũng có thể thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn để nâng cao chất lượng tình dục và ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nên kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục, nếu mắc bệnh phụ khoa thì cần điều trị dứt điểm, làm các xét nghiệm khác để đảm bảo quy trình phẫu thuật an toàn. Thời điểm thực hiện thủ thuật là tuần thứ 2 kể từ khi bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt, bởi lúc này nữ giới sẽ ít ra khí hư nên sẽ hạn chế được tình trạng viêm nhiễm vùng kín.

Khâu tầng sinh môn bằng chỉ tiêu

Khâu tầng sinh môn bằng chỉ tiêu

Khâu tầng sinh môn bằng chỉ gì?

Khâu tầng sinh môn là một dạng tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong khoảng thời gian từ 15-20 phút, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng kín để chị em không cảm thấy sự đau đớn. Đặc biệt, khâu tầng sinh môn bằng chỉ tiêu nên đường may sẽ rất thẩm mỹ, khi liền lại có thể sẽ không để lại sẹo, hoặc nếu có thì chỉ như một đường chỉ nhỏ và mờ. Chị em phụ nữ sẽ không cần phải lo lắng việc cắt chỉ, mà vết khâu sẽ tự liền lại sau 2-3 tuần và có thể quan hệ tình dục trở lại sau 2-3 tuần tiếp theo.

Thời gian đầu sau khi phẫu thuật, chị em sẽ có cảm giác căng tức ở vùng kín, hơi ngứa khi ăn da non. Khi chăm sóc vùng kín cần phải nhẹ nhàng, cẩn thận, dùng nước muối ấm pha loãng, tuyệt đối không dùng dung dịch vệ sinh, rửa từ trước ra sau, không dùng giấy lau vệ sinh để tránh vi khuẩn đi từ hậu môn lên âm đạo và gây viêm nhiễm.

Khâu tầng sinh môn bằng chỉ tiêu nên chị em không cần dùng bất cứ thuốc bôi nào mà cứ để tự nhiên cho chúng lành lại. Nếu vết khâu có dấu hiệu mưng mủ, chảy dịch, xuất huyết, sưng đỏ, lở loét,… thì cần phải thực hiện thăm khám lại ngay để điều trị nhanh chóng, tránh biến chứng nguy hiểm tới hệ sinh sản.

Để quá trình khâu tầng sinh môn không xảy ra sai sót, chị em cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín và chất lượng, đảm bảo quy trình phẫu thuật an toàn, vô trùng. Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị em hoàn toàn có thể tin tưởng và giao phó cho các chuyên gia. Chúng tôi cam kết khâu thẩm mỹ tầng sinh môn không để lại sẹo xấu, không biến chứng và mang lại hiệu quả lâu dài.

Trên đây là tư vấn khâu tầng sinh môn bằng chỉ gì, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”