Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám thai ở đâu tốt Hà Nội – Phòng khám thai uy tín nhất

Khám thai ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi được rất nhiều bà mẹ mang thai đặt ra. Thai nhi khỏe mạnh suốt 9 tháng 10 ngày là niềm hạnh phúc khôn xiết của người mẹ, trong thời kỳ này từng bước con hình thành đều luôn được các mẹ ngóng trông. Bởi thế việc đi khám thai định kỳ với các mẹ rất quan trọng, tuy nhiên các cơ sở y tế ngày càng nhiều, có cả những cơ sở chất lượng kém, vậy khám thai ở đâu tốt nhất Hà Nội? Chúng ta sẽ có những giải đáp trong bài viết sau.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Khám thai bao nhiêu tiền

Khám thai ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Bao giờ cũng vậy, sức khỏe của thai nhi luôn là vấn đề đặc biệt quan trọng, từ khi kích thước thai nhi mới chỉ nhỏ xíu ngang kích thước hạt đậu thì bất kỳ người mẹ nào cũng đều muốn biết về mọi tiến triển của con yêu. Việc lo lắng này là rất đúng, 9 tháng mang thai ngoài việc chú ý đến chế độ dinh dưỡng, tinh thần và thể lực tốt thì việc đi khám thai là cần thiết.

Khám thai ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Khám thai ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Khám thai có những mốc nhất định vậy bạn muốn được tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và muốn được sử dụng dịch vụ khám thai chất lượng cao? Bạn đang tìm kiếm phòng khám thai uy tín ở Hà Nội và thắc mắc khám thai ở đâu tốt ?

Trước hết để đánh giá một phòng khám thai tốt  và chất lượng ở hà nội thì phải dựa trên các tiêu chí:

– Đội ngũ y bác sĩ có tốt không? Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi hay không? Bạn cũng nên chú ý tìm đến một nơi có bác sĩ thân thiện, môi trường thăm khám ấm áp.

– Trang thiết bị thế nào? Là trang thiết bị nhập khẩu hiện đại không? Máy siêu âm, xét nghiệm của cơ sở đó có cho kết quả chính xác không?

– Chi phí ở đó thế nào? Mức phí ở một cơ sở y tế tốt phải công khai, rõ ràng, chi phí hợp lý.

– Bạn thấy thế nào sau trong suốt quá trình thăm khám? Bạn cần một cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện.

– Bạn có được chăm sóc chu đáo, ân cần với một thái độ niềm nở không?

Khám thai tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không?

Trước sự hình thành của nhiều cơ sở y tế tư nhân, một địa chỉ chăm sóc sức khỏe bà bầu tốt sẽ có được những tín nhiệm của đông đảo người bệnh. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một địa chỉ như thế.

Khám thai tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Khám thai tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Vậy nên bà bầu không cần phải băn khoăn nên đi khám thai ở đâu? hoặc khám thai ở đâu tốt nhất Hà Nội? bởi hiện nay Phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một phòng khám thai uy tín với dịch vụ khám thai chất lượng cao. Phòng khám đã được hàng ngàn chị em đến thăm khám và 99% các chị em đều đánh giá cao về thái độ phục vụ cũng như chất lượng khám thai tại phòng khám đa khoa Bảo Anh số 59 Khương Trung này.

Chị Thu Ngân (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Đây là lần sinh bé thứ 2 của mình, cả 2 lần mình đều tin tưởng lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ khám thai. Tại đây mình được các y bác sĩ thăm hỏi ân cần, nhiều khi có một số những bất thường nhỏ bác sĩ đã nhắc nhở và khuyên răn mình nhiều. Thực sự mình thấy rất may mắn vì tìm được đúng địa chỉ uy tín, lương y như từ mẫu. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều”.

Chị Hà Trang ( Vĩnh phúc) hiện đăng ký khám thai tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng khám thai ở Hà Nội chị cũng chia sẻ: “Mình đang mang thai tháng thứ 7 rồi, mình luôn luôn tuân thủ khám thai định kỳ, thậm chí mỗi tháng 1 mình đều đến phòng khám đa khoa Bảo Anh siêu âm thai 1 lần cho chắc. Trước đây mình cũng đắn đo không biết khám thai ở đâu tốt , được chị gái giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh nên mình đến. Cảm nhận của mình đó là bác sĩ, y tá ai cũng đều vui vẻ, thân mình nhận được nhiều sự quan tâm từ y bác sĩ nơi đây. Rất mong phòng khám sẽ ngày càng phát triển và được nhiều chị em biết đến, đây đúng là một địa chỉ vàng cho chị em bầu bí chúng mình”.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện là một trong những địa chỉ vàng tin cậy trong khám thai nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Phòng khám chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, thiết bị tân tiến và luôn gửi bác sĩ đi học hỏi công nghệ mới nhất từ nước ngoài.

Nếu bạn còn thắc mắc không biết đi khám thai ở đâu tốt  Hà Nội, bạn có thể gọi điện để nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hoặc trực tiếp đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”