Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám Thai An Toàn

Khám thai an toàn ở đâu luôn là một trong những chủ đề được các chị em quan tâm nhiều nhất. Bởi khi mang thai, chị em nào cũng mong muốn có thể tìm được cho mình địa chỉ khám thai uy tín và tin cậy. Nhưng hiện nay, có rất nhiều cơ sở khám thai nên các chị em thường rất khó có thể biết đâu mới là địa chỉ khám thai an toàn.

Vậy nên, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các chị em một địa chỉ khám thai an toàn để các chị em tham khảo và để từ đó có thể lựa chọn cho mình được địa chỉ khám thai an toàn hiệu quả nhé.

Khám thai an  toàn ở đâu?

Như theo lời chia sẻ của chị Hồng Vân ở Hà Nội chia sẻ: Tôi đang mang thai tháng thứ 5 nhưng quả thực từ lúc mang bầu đến giờ thì tôi vẫn chưa tìm được cho mình địa chỉ khám thai an toàn tại Hà  Nội. Mấy chỗ tôi đến khám thai đều là những chỗ không tốt, có chỗ thì thái độ rất không tốt, có chỗ thì chất lượng dịch vụ lại rất kém.Vì thế, đến giờ tôi vẫn không biết mình nên đến đâu để khám thai cho tốt.

Khám thai an toàn ở đâu

Khám thai an toàn ở đâu

Cũng giống như chị Hồng Vân, còn có nhiều chị em khác cũng không biết được địa chỉ khám thai an toàn là ở đâu. Ví dụ như bạn Mai Anh, ở Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn Mai Anh chia sẻ: Tôi đi khám thai nhiều chỗ nhưng tôi vẫn chưa tìm được  cho mình chỗ nào ưng ý cả. Mỗi lần đi khám thai là lại phải đến một cơ sở mới, với hy vọng là có thể tìm được cho mình địa chỉ đáng tin cậy để mình theo suốt thai kỳ. Nhưng thực sự, điều đó không đơn giản. Vì tôi thấy hầu như phòng khám thai nào cũng quảng cáo, giới thiệu mình là cơ sở uy tín, chất lượng nhưng khi thực tế đến thì thật sự rất thất vọng.

Từ những chia sẻ của chị Hồng Vân và Mai Anh, chúng ta có thể thấy rằng, việc tìm được địa chỉ khám thai an toàn không phải là điều đơn giản. Vậy có địa chỉ nào có thể khám thai an toàn, đáng để các chị em lựa chọn và tin tưởng hay không?

Địa chỉ khám thai an toàn  tại Hà Nội

Các chị em không phải băn khoăn quá nhiều về chuyện khám thai an toàn ở đâu nữa. Vì sau bao lâu tìm hiểu và khảo sát thì chúng tôi đã lựa ra được một địa chỉ khám thai các rất uy tín, đáng để các chị em tin cậy đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Tại sao chúng tôi lại khẳng định phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ khám thai uy tín và đáng để các chị em tin tưởng? Sở dĩ chúng tôi giới thiệu phòng khám đa khoa Bảo Anh đến cho các chị em là vì ở đây:

- Luôn có đội ngũ y bác sỹ rất nhẹ nhàng, nhiệt tình, nhất là trình độ chuyên môn của các bác sỹ đều rất cao. Các bác sỹ đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm làm việc ở những bệnh viện lớn trong nước như bệnh viện Xanhpon, phụ sản…

- Chi phí khám thai ở đây rất hợp lý, mọi chi phí khám thai được dán công khai trên bảng giá nên các chị em dễ dàng tham khảo được.

- Thiết bị siêu âm hay các máy móc khám thai đều là những thiết bị hiện đại, có chất lượng cao.

- Cơ sở hạ tầng rất khang trang và sạch sẽ.

- Có đội ngũ chăm sóc khách hàng trực 24/7 nên nếu các chị em có băn khoăn gì thì cũng sẽ được giải đáp miễn phí bất cứ lúc nào.

Khám thai an toàn ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Khám thai an toàn ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Sau khi được giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám thai, bạn Mai Anh đã có chia sẻ như sau: Cuối cùng tôi cũng đã tìm được cho mình địa chỉ khám thai an toàn và tin cậy. Sau khi được người bạn đưa đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám thai và khám phụ khoa thì tôi thấy đây là địa chỉ khám thai mà tôi ưng ý nhất từ trước đến nay. Đến đây, tôi được các bác sỹ khám thai rất nhẹ nhàng. Các bác sỹ khám rất cẩn thận và tư vấn lại nhiệt tình nữa nên tôi đã quyết định chọn đây là địa chỉ khám thai cho mình trong suốt hành trình mang thai.

Từ những chia sẻ của chúng tôi, cũng như của bạn Mai Anh, chắc các chị em đã có thêm được cho mình được một địa chỉ khám thai an toàn đúng không. Để kiểm chứng những chia sẻ của chúng tôi có đúng như thế hay không, các chị em hãy đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc là gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để biết thêm nhé.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”