Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hướng dẫn cách sử dụng que thử thai chính xác nhất

Dùng que thử thai là cách nhanh nhất và tiện dụng nhất để chị em phụ nữ phát hiện mình có thai hay không, tuy nhiên không phải ai cũng đã biết cách sử dụng que thử thai đúng và cho kết quả chính xác. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn sử dụng que thử thai hiệu quả để chị em tham khảo.

Que thử thai là gì?

Que thử thai là một dụng cụ y tế rất an toàn giúp chị em xác định chính xác mình có mang thai hay không dựa trên việc đo nồng độ hormone HCG (hormone thai kỳ) ở trong nước tiểu.

Que thử thai có cấu tạo và cách sử dụng đơn giản và có thể dùng tại nhà. Mặc dù vậy rất nhiều người vẫn mắc phải những sai lầm nhất định khi dùng que thử thai thế nên kết quả thu được không hề chính xác, gây hoang mang.

Cách dùng que thử thai hiệu quả nhất

Cách dùng que thử thai hiệu quả nhất

>>> Bài viết bạn nên xem:

Hướng dẫn cách sử dụng que thử thai chính xác

Chị em phụ nữ cần thực hiện chính xác các bước dưới đây để đảm bảo kết quả của que thử thai đưa ra chính xác nhất:

+ Trước tiên, lấy mẫu nước tiểu vào trong cốc đi kèm với que thử thai, sau đó xé vỏ bọc que thử và nhúng vào cốc nước tiểu để thử.

+ Lưu ý khi nhúng que thử: hướng phần mũi tên chỉ xuống trên que thử, một đầu cầm tay còn đầu kia thì nhúng xuống không được ngập quá mũi tên in sẵn.

+ Nhúng vào khoảng 10 giây sau đó nhấc lên, để khoảng 5 phút và xem kết quả.

Thông thường, khi que thử hiện lên hai vạch màu hồng khi bạn dã có thai còn nếu như không có vạch thứ hai hiện lên thì bạn chưa có thai.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, que thử thai có thể được dùng vào tất cả các thời điểm trong ngày tuy nhiên, để có kết quả chính xác nhất thì mọi người nên thử vào buổi sáng. Rất nhiều trường hợp dùng que thử thai kết quả không chính xác là do không áp dụng đúng cách dùng que thử thai, dùng que thử thai đã hết hạn và không rõ nguồn gốc, thử thai quá sớm…

Nếu như các bạn băn khoăn quá nhiều vào kết quả của que thử thai thì có thể đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được áp dụng các hình thức kiểm tra khác có độ chính xác cao hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng que thử thai chính xác nhất

Hướng dẫn cách sử dụng que thử thai chính xác nhất

Hình thức khác để xác định khả năng mang thai ngoài việc sử dụng que thử thai

Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Ngoài cách dùng que thử thai thì mọi người có thể áp dụng các hình thức khác để kiểm tra mình có thai hay không.

Xét nghiệm HCG, xét nghiệm máu hoặc siêu âm là một trong những cách khá thông dụng và dễ thực hiện được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và tay nghề.

Nếu như dựa trên những hướng dẫn sử dụng que thử thai ở trên vẫn khiến bạn hoài nghi về kết quả hãy mạnh dạn liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giúp đỡ.

Thông tin liên hệ đến phòng khám:

Số điện thoại: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”