Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hình ảnh màng trinh con gái chưa rách và đã bị rách

Chào bác sĩ! Em năm nay 17 tuổi. Hôm qua do đi không cẩn thận em bị ngã xe đạp. Về nhà em thấy dính chút máu ở quần lót. Bác sĩ cho em hỏi hình ảnh màng trinh con gái chưa rách và đã bị rách sẽ như thế nào ạ. Em đang rất hoang mang sợ việc bị ngã đó có thể khiến màng trinh bị rách. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em ạ. Em cảm ơn nhiều!

(Nguyễn Thị Hiền Anh, quê ở Nam Định)

hinh-anh-mang-trinh-con-gai-chua-rach-va-da-bi-rach-4

Hình ảnh màng trinh của con gái như thế nào?

Trả lời:

Chào Hiền Anh, đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hiền Anh thân mến, có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến cho màng trinh của nữ giới bị rách.

Trong đó có thể kể tới nguyên nhân màng trinh bị rách như: Do có hoạt động tình dục, do va chạm mạnh, tai nạn. Để giúp Hiền Anh rõ hơn về vấn đề này dưới đây là một sốhình ảnh vị trí màng trinhhình ảnh màng trinh con gái chưa rách và đã bị rách. Đồng thời chúng tôi sẽ đưa ra một số bước để Hiền Anh có thể kiểm tra được xem mình có bị rách màng trinh hay không?

Hình ảnh màng trinh thật chưa bị rách

Trước khi tìm hiểu về hình ảnh màng trinh phụ nữ bạn cần biết màng trinh là gì và có cấu tạo như thế nào. Đây là một tấm màng rất mỏng nằm sâu cách cửa âm đạo từ 2 tới 3cm. Trong đó hình dạng màng trinh cũng rất đa dạng không phải ai cũng giống nhau.

Dưới đây là hình ảnh màng trinh thật chưa bị rách. Trong đó màng trinh hình tròn, hình lá, màng trinh hình lưỡi, hình cầu. Có hai loại màng trinh Frangé và màng trinh Labié là hai loại dễ bị rách nhất.

hinh-anh-mang-trinh-con-gai

Hình ảnh màng trinh con gái

Màng trinh còn nguyên không chỉ tác dụng ngăn chặn các loại vi khuẩn xâm nhập gây ra viêm nhiễm phụ khoa. Mà còn là một trong những thước đo đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ.

hinh-anh-mang-trinh-con-gai-chua-rach-va-da-bi-rach-1

Hình ảnh màng trinh chưa rách còn nguyên vẹn

Hình ảnh màng trinh đã bị rách

Còn dưới đây là một số hình ảnh màng trinh đã rách. Trong đó với những người quan hệ tình dục nhiều lần, đặc biệt sinh đẻ nhiều thì màng trinh và âm đạo ngày càng rộng hơn.

mot-so-hinh-dang-cua-mang-trinh

Một số hình dáng của màng trinh

Khi màng trinh bị rách nữ giới sẽ thấy hiện tượng máu chảy ra thành giọt hoặc có một chút máu phớt hồng chảy ra. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào khi sinh ra cũng có màng trinh. Một vài trường hợp đặc biệt, do bẩm sinh không có màng trinh nên sẽ không thấy có hiện tượng chảy máu khi bị rách màng trinh.

hinh-anh-mang-trinh-con-gai-chua-rach-va-da-bi-rach-2

Hình ảnh màng trinh con gái chưa rách và đã bị rách

Khi màng trinh bị rách, các bác sĩ sẽ tiến hành vá lại màng trinh để chị em có thể tự tin hơn trong đời sống vợ chồng. Chị em hoàn toàn có thể search các từ khóa: video vá trinh, xem clip vá trinh, xem vá trinh con gái...để có thể theo dõi được toàn bộ quy trình vá màng trinh diễn ra như nào? Sau đó sẽ quyết định có nên đi vá màng trinh hay không?

Các bước tự kiểm tra màng trinh có bị rách hay không?

Hiền Anh thân mến, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra hình ảnh vị trí màng trinh của mình xem có bị rách hay không bằng các bước đơn giản dưới đây:

- Bước 1: Chọn vị trí nhìn vào âm hộ dễ nhất

Bạn nên ngồi ở góc độ thích hợp nhất chéch khoảng 45 độ so với âm hộ của người phụ nữ. Để dễ quan sát hơn bạn có thể chèn ngón tay vào vị trí thích hợp. Hoặc có thể sử dụng một chiếc gương để quan sát. Với cách này bạn có thể quan sát rõ được lỗ âm đạo thông qua gương.

- Bước 2: Vạch môi âm hộ

Nhẹ nhàng đặt ngón tay vào môi âm hộ để quan sát màng trinh. Lưu ý tuyệt đối không được dùng tay thụt vào âm đạo bởi điều này sẽ khiến tấm màng trinh bị rách.

- Bước 3: Xác định vị trí “then cài”

Qua hai bước kể trên bạn có thể dễ dàng quan sát được tấm màng trinh với các hình dạng như đã kể trên.

>>> Bài viết liên quan:

Khám phá 7 sự thật về màng trinh phụ nữ

Màng trinh có dễ bị rách không?

Tâm sự vá màng trinh của một cô gái

Trên đây là một số tư vấn về hình ảnh màng trinh con gái đã bị rách, chưa bị rách. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”