Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đi siêu âm thai ở đâu tốt Hà Nội

Siêu âm thai là việc làm hết sức cần thiết đối với mỗi bà bầu. Tuy nhiên nhiều bà mẹ mang thai vẫn luôn băn khoăn không biết đi siêu âm thai ở đâu tốt Hà Nội. Dưới đây là gợi ý địa chỉ siêu âm thai uy tín đang được nhiều thai phụ lựa chọn chăm sóc sức khỏe trong suốt giai đoạn thai kỳ.

sieu-am-thai-o-ha-noi-cho-nao-tot-nhat

Siêu âm thai ở Hà Nội chỗ nào tốt?

Tại sao cần phải siêu âm thai?

Trước khi tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ siêu âm thai ở đâu tốt thai phụ cần phải nắm được một số lý do tại sao mọi người phải siêu âm thai. Biết được điều này giúp chị em ý thức hơn trong việc thăm khám kiểm tra trong suốt giai đoạn thai kỳ.

- Theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng.

- Phát hiện sớm dị tật bẩm sinh.

- Giúp mẹ bầu và người thân nhìn thấy những hình ảnh, chuyển động của thai nhi trong bụng mẹ.

Trong đó mẹ bầu cần nhớ 3 mốc quan trọng không được bỏ qua buộc phải đi siêu âm thai đó là:

- Tuần thứ 12 tới tuần thứ 14 của thai kỳ: Nhằm chẩn đoán hội chứng Down sớm nhất và phát hiện sớm một số bất thường khác ở thai nhi.

- Tuần thứ 21 tới 24 của thai kỳ: Phát hiện sớm các dị tật thai nhi như sứt môi, hở hàm ếch, hở đốt sống, thoái vị hoành.

- Tuần thứ 30 tới 32 của thai kỳ: Phát hiện các bất thường ở não, động mạch, tim hay bất thường về nhau thai.

Hiện nay chưa một nghiên cứu nào cho thấy việc siêu âm thai gây ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng. Tuy nhiên, cac bác sĩ chuyên khoa cũng không khuyến khích việc siêu âm quá nhiều. Nếu sức khỏe thai phụ bình thường chỉ nên siêu âm vào những mốc quan trọng.

sieu-am-thai-o-dau-tot

Siêu âm thai ở đâu tốt Hà Nội

Địa chỉ siêu âm thai ở đâu tốt Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ siêu âm thai ở Hà Nội, một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo kết quả siêu âm được chẩn xác.

Khi tới các địa chỉ siêu âm thai uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh chị em không cần lo lắng về giá cả. Giá siêu âm thai tại phòng khám dao động từ 100.000vnđ tới 500.000vnđ/1 lần. Bên cạnh đó, thai phụ còn nhận được nhiều ưu đãi khác từ phòng khám.

Các bác sĩ sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Tốt nhất trước khi đi siêu âm bạn cần uống nhiều nước và nhịn đi tiểu. Bởi khi bụng đầy bàng quang căng ra sẽ là thời điểm rất thích hợp để có thể siêu âm chính xác và nhìn thấy rõ bé nhất.

Như vậy mọi người đã biết được đi siêu âm thai ở đâu tốt tại Hà Nội. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này hay muốn đặt lịch siêu âm trước có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”