Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dấu hiệu nhận biết màng trinh bị rách

Dù không còn quá coi trọng vấn đề trinh tiết như xã hội cũ nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều người con trai, đặc biệt trong độ tuổi lập gia đình tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết màng trinh bị rách để kiểm tra trinh tiết của bạn gái hay vợ tương lai của mình.

Là một lớp màng mỏng bên ngoài cửa âm đạo, màng trinh được hình thành từ tháng thứ 3, thứ 4 của thai kỳ và tồn tại bên trong cơ thể người con gái cho tới lần quan hệ tình dục đầu tiên. Thông thường màng trinh rất mỏng nên dễ bị rách khi có sự xâm nhập vì vậy trong lần quan hệ đầu tiên, bạn gái sẽ thấy đau buốt ở bộ phận sinh dục và có vài giọt máu chảy ra. Những người đàn ông thường dựa vào dấu hiệu màng trinh bị rách này để nhận biết bạn gái mình có giữ được trinh tiết hay không. Tuy nhiên trên thực tế ghi nhận nhiều trường hợp màng trinh không rách trong lần quan hệ đầu tiên hay màng trinh bị rách nhưng không chảy máu. Vậy làm thế nào để biết bạn gái còn màng trinh hay không?

Dấu hiệu nhận biết màng trinh bị rách không nói lên phẩm hạnh của người con gái

Dấu hiệu nhận biết màng trinh bị rách không nói lên phẩm hạnh của người con gái

Dấu hiệu nhận biết màng trịnh bị rách

Để nhận biết màng trinh đã bị rách hay chưa, có thể dựa vào một số đặc điểm sau đây:

- Cảm giác đau đớn: Màng trinh là có cấu tạo là một lớp màng mỏng, có rất nhiều mạch thần kinh tập trung ở lớp màng này nên phần lớn chị em phụ nữ khi quan hệ tình dục lần đầu hoặc gặp tai nạn, bị xâm hại rách màng trinh sẽ có cảm giác đau buốt. Cảm giác đau đớn này không biến mất ngay mà kéo dài âm ỉ tới 1 – 2 ngày sau đó, thậm chí ở lần quan hệ tình dục thứ 2, thứ 3 vẫn cảm thấy đau.

- Chảy máu khi quan hệ lần đầu: Do có rất nhiều mạch máu nhỏ tập trung ở lớp màng trinh mỏng này nên khi dương vật người nam xâm nhập vào âm đạo làm rách màng trinh, sẽ có hiện tượng máu chảy ra. Lượng máu này rất nhỏ, chỉ khoảng 2 – 3 giọt. Sau đó có thể vẫn có máu chảy ra nhưng trường hợp này rất ít gặp. Đây được coi là dấu hiệu nhận biết màng trinh bị rách phổ biến nhất từ xưa đến nay và thường được coi là “nhân chứng” cho sự trinh tiết của người con gái.

- Khám màng trinh: Trường hợp chị em phụ nữ không biết được rằng màng trinh của mình đã bị rách hay chưa có thể đến các cơ sở y tế và phòng khám phụ khoa để tiến hành khám màng trinh. Màng trinh bị rách vì tai nạn, khi đem sắp xếp lại thì vẫn thấy còn đầy đủ, không thiếu xót trong hình thể cấu tạo. Trái lại, màng trinh bị rách vì giao hợp thường không còn đủ hình dáng cấu tạo vì đã bị mòn đi rất nhiều sau những lần cọ xát và chỉ để lại những vết nhỏ, di tích của màng trinh.

- Thái độ của người nữ khi quan hệ tình dục: Trường hợp người đàn ông muốn kiểm tra bạn gái mình đã từng quan hệ tình dục trước đó hay chưa mà không thể đưa bạn gái đi khám màng trinh hoặc dựa vào các dấu hiệu màng trinh bị rách như trên, có thể dựa vào thái độ của bạn tình. Với những người quan hệ tình dục lần đầu chắc chắn sẽ có thái độ ngần ngại, sợ sệt, thể hiện cảm giác đau khi quan hệ và lần đầu tiên thường rất khó khăn cho cả nam và nữ.

Nhiều người chọn cách vá màng trinh để gìn giữ hạnh phúc lứa đôi

Nhiều người chọn cách vá màng trinh để gìn giữ hạnh phúc lứa đôi

Có thể dễ dàng tái tạo lại màng trinh bị rách

Do định kiến xã hội và tâm lý lo sợ bị phát hiện khi đã lỡ quan hệ tình dục trước khi đến với chồng mình, nhiều chị em phụ nữ tìm các cách để tái tạo lại màng trinh như thời con gái. Vì vậy không khó hiểu khi hiện nay dịch vụ vá màng trinh thẩm mỹ được nhiều người tìm đến như giải pháp gìn giữ hạnh phúc lứa đôi hay tìm lại cảm giác tự tin trong cuộc sống.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh được biết đến là một trong những địa chỉ y khoa tin cậy được nhiều chị em phụ nữ tìm đến. Dịch vụ vá màng trinh của phòng khám chúng tôi đảm bảo không đau, an toàn, thực hiện nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ với chi phí hợp lý.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Màng trinh rách lâu có vá lại được không?

Rách màng trinh chảy máu màu gì?

Trên đây là chia sẻ về các dấu hiệu nhận biết màng trinh bị rách, nếu còn thắc mắc về vấn đề này hay muốn được tư vấn về dịch vụ vá màng trinh thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.288.288 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chuyên gia y tế, các bác sĩ tư vấn và thăm khám hiệu quả.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”