Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có nên vá trinh để tự tin lấy chồng không?

Mặc dù sống trong xã hội hiện đại nhưng vẫn có nhiều đấng mày râu đề cao vấn đề trinh tiết của phụ nữ, và dựa vào đó để đánh giá phẩm chất, đức hạnh của người vợ trong tương lai. Chính vì thế, có rất nhiều chị em lựa chọn vá trinh để tự tin lấy chồng giữ gìn hạnh phúc gia đình và tình yêu.

Theo thống kê từ các ca phẫu thuật, mục đích vá trinh để tự tin lấy chồng chiếm phần lớn nhất, lên tới 63%. Vậy việc làm này có nên hay không, nếu có thì chị em cần làm gì trước khi thực hiện phẫu thuật?

Có nên vá trinh để tự tin lấy chồng không?
Có nên vá trinh để tự tin lấy chồng không?

Có nên vá trinh để tự tin lấy chồng không?

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh: Màng trinh là một lớp màng mỏng khá dai nằm chắn ở cửa âm đạo, cách âm đạo từ 1-2cm, có nhiệm vụ bảo vệ và ngăn chặn vi khuẩn gây hại xâm nhập vào trong vùng kín. Lớp màng trinh này sẽ bị rách trong lần đầu tiên quan hệ tình dục, hoặc khi thủ dâm quá mạnh, gặp tai nạn làm chấn động đến vùng kín, thậm chí chúng có thể bị rách ngay từ khi sinh ra. Vì thế, không thể đánh giá phẩm chất người phụ nữ bằng trinh tiết.

Mặc dù có rất nhiều lý do nhưng nhu cầu vá trinh để tự tin lấy chồng vẫn được rất nhiều người quan tâm nhất. Ngoài ra, chị em muốn vá trinh có thể do xóa bỏ những vết nhơ trong quá khứ hoặc muốn quay lại cảm giác ban đầu khi quan hệ tình dục,…

Vá màng trinh thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu, khá đơn giản, được thực hiện chỉ từ 15-45 phút và không gây ra tác dụng phụ: không đau, không để lại sẹo và có thể sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Vì thế, khi phụ nữ nhận thấy vá trinh để lấy chồng hay thỏa mãn những mục đích cá nhận là điều thực sự cần thiết thì hãy cứ yên tâm và giữ cho tinh thần thoải mái trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nên vá trinh để tự tin lấy chồng

Nên vá trinh để tự tin lấy chồng

Cần làm gì trước khi thực hiện vá màng trinh

Mục đích vá trinh để tự tin lấy chồng là tâm lý chung của rất nhiều các chị em. Vậy trước khi tiến hành phẫu thuật cần phải chuẩn bị những gì?

- Khám phụ khoa trước khi vá màng trinh. Nếu xuất hiện tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa, chị em cần phải điều trị dứt điểm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả vá màng trinh.

- Tìm hiểu các thông tin về quy trình vá màng trinh, địa điểm uy tín để chuẩn bị tinh thần và tâm lý tốt nhất, giúp cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

- Liên hệ với cơ sở y tế lựa chọn để nghe lời khuyên của bác sĩ.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Tâm sự vá màng trinh của một cô gái

Vá trinh để tự tin lấy chồng cần phải có thời gian và lựa chọn thời điểm thích hợp để thực hiện. Nếu cơ thể chị em khỏe mạnh, không hề có dấu hiệu của bệnh phụ khoa thì có thể lên kế hoạch và chuẩn bị tinh thần thực hiện vá màng trinh vào tuần thứ 2 hoặc thứ 4 của chu kỳ kinh nguyệt. Bởi ở tuần 1 và 3, vùng âm đạo thường bị ẩm ướt sẽ khiến vết thương lâu lành hơn. Sau khi vá màng trinh, cần kiêng quan hệ tình dục 2-3 tháng, vì thế chị em nên cân nhắc thực hiện thủ thuật sớm trước khi làm đám cưới.

Trên đây là tư vấn các chị em vá trinh để tự tin lấy chồng. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được các chuyên gia giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”