Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có nên đi vá màng trinh không?

Dưới góc độ y học thì vá màng trinh là một thủ thuật vô cùng nhỏ và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trên thực tế thì những băn khoăn có nên vá màng trinh không lại luôn là những câu hỏi thường trực mà nhiều người không thể trả lời và đưa ra quyết định cho mình. Bài viết sau đây, là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về việc có nên đi vá màng trinh không và những trường hợp nào nên đi vá màng trinh.

Có nên vá màng trinh không

Có nên đi vá màng trinh không?

Màng trinh là gì?

Màng trinh là một lớp màng mỏng trong cấu tạo cơ thể của các chị em phụ nữ, lớp màng này chắn ở phía trước của cửa mình và có một lỗ nhỏ xíu để hàng tháng kinh nguyệt thoát ra ngoài.

Theo quan niệm của người Việt Nam thì màng trinh là một trong những yếu tố để đánh giá sự trong trắng của một người con gái, màng trinh sẽ bị rách đi trong lần quan hệ tình dục đầu tiên và người con gái nào giữ được cho đến đêm tân hôn của mình thì mới được coi là vẫn còn trinh tiết.

Tuy nhiên, trên thực tế rất nhiều trường hợp màng trinh bị rách do những tác động khách quan dẫn tới rách màng trinh. Những chấn thương, tai nạn nhỏ hoặc là trong quá trình chơi thể thao, vận động, đạp xe đạp chị em phụ nữ cũng có thể bị rách màng trinh mà không thể biết được vì nó không gây đau đớn, nếu có thì sẽ chảy một chút máu.

Vậy có nên đi vá màng trinh hay không?

Các bạn thân mến, không chỉ trước đây mà ở thời điểm hiện tại vấn đề trinh tiết của phụ nữ vẫn được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là nam giới. Chính vì vậy việc có nên vá màng trinh không luôn là thắc mắc đáng được suy ngẫm rất nhiều.

Vá màng trinh là một trong những thủ thuật giúp cho các chị em phụ nữ khôi phục lại màng trinh như ban đầu để có thể dấu đi được những lầm lỡ trong quá khứ của mình trong đêm tân hôn bởi lẽ sau khi vá màng trinh lại thì nó sẽ giống hệt với cấu tạo màng trinh bình thường nên sẽ rất khó phát hiện.

Tuy nhiên, có lẽ cuộc sống về sau sẽ không thật sự thoải mái khi mà người phụ nữ luôn phải canh cánh trong lòng vì sự thật là mình đã từng lừa dối chính người chồng của mình. Và rồi liệu đến khi bí mật bị bóc mẽ thì có thể đảm bảo cho hạnh phúc của bạn còn tiếp tục được hay không…? Vì vậy đây có thể là những gì mà các chị em phụ nữ băn khoăn và lo lắng có nên vá màng trinh không.

Ngược lại với những quan điểm này thì nhiều người lại nghĩ rằng đây thực chất chỉ là một thủ thuật y tế và thực hiện thủ thuật này có thể mang lại hạnh phúc cho nhiều người thì việc làm này không quá bị lên án như vậy. Có những trường hợp là do khách quan tác động chứ không phải từ chủ quan của mỗi người thế nên nếu vì vậy mà để họ phải đánh mất hạnh phúc thì hoàn toàn không đáng.

Có vá màng trinh được không?

Các trường hợp nên đi vá màng trinh có thể là do bị chấn thương, tai nạn, hãm hiếp hoặc là có quan hệ tình dục trước hôn nhân…

Ngoài ra, chị em cũng nên hiểu và tâm sự nhiều hơn với chồng sắp cưới của mình nếu anh ấy không quá coi trọng vấn đề trinh tiết mà vẫn yêu thương bạn thì hãy mạnh dạn nói ra để không phải hối hận cả đời nhé.

>>> Bài viết bạn nên xem: 

1. Địa chỉ vá màng trinh an toàn tại Hà Nội

2. Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

3. Vá màng trinh có đau không?

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Nếu chị em phụ nữ nào thực sự có nhu cầu đi vá màng trinh khi đã cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra quyết định cuối cùng thì hãy nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối chứ không nên lựa chọn các địa chỉ không có danh tiếng hoạt động không minh bạch.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Phòng khám hiện đang áp dụng công nghệ vá trinh Hàn Quốc trong việc khôi phục lại lớp màng trinh cho chị em phụ nữ như ban đầu.

Nếu chị em đang băn khoăn trong việc có nên đi vá màng trinh không và đang lựa chọn địa chỉ thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”