Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì nên đi siêu âm?

Hỏi: “Chào bác sĩ, em mới lấy chồng được hai tháng. Gần đây em có các dấu hiệu báo thai sớm nên sau chậm kinh 3 ngày em có mua que về thử vào sáng sớm kết quả 1 vạch đậm 1 vạch nhạt. Tuy nhiên không hiểu tại sao lần thứ 2 em kiểm tra lại chỉ thấy có một vạch. Giờ em rất hoang mang nên muốn đi siêu âm. Bác sĩ cho em hỏi chậm kinh bao nhiêu ngày thì nên đi siêu âm ạ. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp. Em cảm ơn nhiều ạ!

(Trần Thị Mai Tâm, Mỹ Đình – Hà Nội)

>>> Bài viết bạn nên xem:

Chậm kinh 5 ngày có sao không?

cham-kinh-bao-nhieu-ngay-thi-nen-di-sieu-am-1

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì nên đi siêu âm

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì nên đi siêu âm?

Mai Tâm thân mến, trước tiên khi bị chậm kinh khoảng 3 – 5 ngày việc sử dụng que thử thai để kiểm tra sẽ cho kết quả chính xác trên 90%. Về trường hợp của bạn sau chậm kinh 3 ngày thử 1 vạch đậm, 1 vạch nhạt báo có thai. Nhưng với lần 2 báo không có thai có 2 trường hợp xảy ra: một là có thể do bạn chưa thực hiện đúng theo các hướng dẫn của việc sử dụng que thử thai. Hoặc do thời điểm tiến hành thử thai không thích hợp cũng dẫn tới việc đọc kết quả sai.

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì đi siêu âm? Mai Tâm có thể chờ chậm kinh khoảng 10 tới 14 ngày và đi siêu âm để biết thai đã vào tử cung hay chưa. Bạn hiện nay đang ở Hà Nội vì thế có thể tới một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh để tiến hành siêu âm.

Việc siêu âm có vai trò rất quan trọng khi đó sẽ biết được thai vào buồng tử cung chưa, thai phát triển ở tuần thứ mấy, có phát triển tốt không. Ngoài ra, các bác sĩ còn biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ: xem các mẹ có mắc các bệnh về tiểu đường, cao huyết áp, tim sản không.

cham-kinh-bao-nhieu-ngay-thi-nen-di-sieu-am-2

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì nên đi siêu âm

Hiện giờ chúng tôi hiểu tâm lý của bạn rất mong chờ con yêu. Nhưng bạn cũng không nên quá căng thẳng lo lắng. Trong trường hợp nếu chưa có thai thì hai bạn vẫn còn nhiều cơ hội về sau khác.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý thêm: Việc phát hiện sớm có thai có vai trò rất quan trọng. Điều này sẽ giúp thai phụ chăm sóc sức khỏe cho bản thân và thai nhi trong bụng được tốt hơn. Có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, hạn chế bia rượu, các chất kích thích để đảm bảo sức khỏe được tốt nhất.

Trên đây là một số tư vấn chậm kinh bao nhiêu ngày thì nên đi siêu âm. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này hay muốn đặt lịch khám trước có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu muốn siêu âm hay kiểm tra các vấn đề bất thường ở sức khỏe.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”