Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách tạo màng trinh giả như thật

Có nhiều điều quý giá một khi đã đánh mất sẽ không bao giờ lấy lại được. Tuy nhiên với sự phát triển của y học hiện nay bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại cái ngàn vàng đã bị mất bằng cách tạo màng trinh giả như thật. Vậy việc thực hiện lắp màng trinh giả diễn ra như thế nào có dễ bị phát hiện hay không?

cach-tao-mang-trinh-gia-nhu-that-1

Cách tạo màng trinh giả như thật

Cách tạo màng trinh giả và những điều cần biết

- Cách tạo màng trinh giả như thế nào

Cách tạo màng trinh giả được sử dụng khá rộng rãi trước đây. Tuy nhiên vì dễ phát hiện và còn tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cao nên hiện nay ít được sử dụng.

Cụ thể, các sản phẩm màng trinh giả sẽ có 2 gói riêng biệt: một là gói máu và hai là một tấm màng. Về cách tạo màng trinh giả và sử dụng như thế nào trên bao bì cũng ghi khá rõ ràng các bạn gái trước khi quan hệ tình dục chỉ cần nhẹ nhàng cho vào âm đạo là được. Cơ chế hoạt động của màng trinh giả đó là khi có sự xâm nhập của dương vật gói máu sẽ vỡ ra gây ra hiện tượng chảy máu giống tạo cảm giác giống máu trinh.

- Màng trinh giả có dễ bị phát hiện không

Bởi việc thực hiện lắp màng trinh giả khá dễ phát hiện nên tới nay phương pháp này ít được áp dụng. Trên thực tế việc lắp màng trinh giả chỉ giúp cho việc quan hệ tình dục chảy chút máu kinh còn cô bé vẫn giãn rộng như thường. Trong trường hợp bạn đời của bạn là người từng trải rất dễ phát hiện ra.

Vá màng trinh giúp khôi phục nguyên vẹn cái ngàn vàng đã mất

Hiện nay cả nam và nữ giới không còn quá đặt nặng chuyện trinh tiết. Tuy nhiên nhiều người vẫn chịu ảnh hưởng bởi tư tưởng của người Á Đông khi chẳng may bạn đời không còn giữ được cái ngàn vàng sẽ có chút hụt hẫng, thất vọng, chán nản.

Bởi thế nếu đã bị đánh mất cái ngàn vàng bạn có thể cân nhắc việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Đây là thủ thuật khá đơn giản trong y tế mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với việc lắp màng trinh giả. Khi đó màng trinh của các cô gái sẽ được tái tạo nguyên vẹn lại trông giống như hồi còn con gái. Không những thế còn giúp cải thiện tình trạng giãn rộng của cô bé. Hầu hết các chị em khi thực hiện vá màng trinh đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ làm đẹp này.

cach-tao-mang-trinh-gia-nhu-that-3

Cách tạo màng trinh giả như thật

Nếu sau khi đã suy nghĩ và quyết định thực hiện thủ thuật vá màng trinh mọi người có thể lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thực hiện vá màng trinh tại đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì:

- Vá màng trinh bằng công nghệ nano tiên tiến của Hàn Quốc.

- Gần như cảm giác đau là không có chị em chỉ cảm thấy hơi tê tê và thủ thuật diễn ra trong thời gian nhanh chóng chỉ từ 15 tới 20 phút.

- Nhanh phục hồi lại.

- Với đội ngũ bác sĩ giỏi và được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến. Nhờ đó chị em có cảm giác như lần đầu quan hệ: cảm thấy đau, ra chút máu âm đạo. Cảm giác thật tới mức không chỉ bạn đời mà ngay cả bản thân người phụ nữ cũng tưởng rằng mình chưa bị mất trinh.

Như vậy mọi người đã biết được cách tạo màng trinh giả như thế nào và việc thực hiện vá màng trinh đang trở thành xu hướng hiện nay được nhiều người lựa chọn. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”