Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách sử dụng màng trinh nhân tạo như thế nào

Màng trình nhân tạo là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để giữ trọn vẹn sự trinh tiết trong mắt của đàn ông. Sản phẩm này không chỉ có giá thành rẻ mà còn tiện dụng, không cần phẫu thuật, không đau đớn. Vậy cách sử dụng màng trinh nhân tạo như thế nào?

Cách sử dụng màng trinh nhân tạo?

Cách sử dụng màng trinh nhân tạo?

 

Tìm hiểu màng trinh nhân tạo

Màng trinh là lớp mảng mỏng nằm chắn ở cửa âm đạo, phần lớn sẽ bị phá vỡ khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Đây là thước đo mà nhiều đấng mày râu đưa ra để đánh giá phẩm chất cũng như sự trinh tiết của người phụ nữ, quan trọng nhất là với người vợ tương lai.

Vậy màng trinh giả sử dụng như thế nào? Trước khi tìm hiểu cách sử dụng, chị em cần tìm hiểu về cấu tạo và công dụng của chúng. Màng trinh giả được xem là biện pháp tiện dụng, chi phí rẻ được nhiều chị em lựa chọn và tin dùng. Chúng được thiết kế giống tới 99% màng trinh thật được đặt nằm ngang ở cửa âm đạo. Khi giao hợp, dương vật sẽ có cảm giác như bị chặn lại và phải dùng sức để làm rách. Khi bị rách thì sẽ tiết ra một ít dịch màu đỏ, giống như máu. Hiện tượng giống như khi phụ nữ bị rách màng trinh do quan hệ tình dục nên có thể dễ dàng “qua mặt” được các đấng mày râu.

Cách sử dụng màng trinh nhân tạo?

Cách sử dụng màng trinh nhân tạo?

Cách sử dụng màng trinh nhân tạo

Khác với biện pháp phẫu thuật phải cần đến các thủ thuật, máy móc, dụng cụ y tế, màng trinh nhân tạo có thể tự mình sử dụng mà không cần đến sự giúp đỡ của ai khác. Màng trinh giả có thể sử dụng ngay trước khi giao phối và không nên kéo dài quá 24h khi chưa quan hệ.

Cách dùng màng trinh nhân tạo khá đơn giản nhưng cũng phải được thực hiện bài bản để phòng tránh những sai sót. Quy trình cụ thể như sau:

  • Vệ sinh tay sạch sẽ.
  • Vệ sinh bộ phận sinh dục, không thụt rửa quá sâu vào âm đạo, để độ ẩm vừa phải để dễ dàng đưa màng trinh nhân tạo vào bên trong.
  • Lấy màng trinh giả ra ngoài, đặt lên ngón trỏ và đẩy vào âm hộ, không nên đẩy quá sâu, chỉ chừng 2-3cm là được.

Sau khi thực hiện, màng trinh sẽ bám vào thành âm đạo nên tránh đi lại nhiều lần, chờ đợi từ 1-2h mới nên thực hiện quan hệ tình dục.

Theo ý kiến của các chuyên gia: Màng trinh giả hiện đang được giao bán rộng rãi  nhưng lại không được kiểm nghiệm, bảo đảm về chất lượng và độ an toàn. Vì thế, lựa chọn sử dụng màng trinh nhân tạo rất nguy hiểm, chúng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản, thậm chí nguy hại tới tính mạng nếu xảy ra sai sót, phản ứng xấu.

Để tái tạo lại lớp màng trinh, chị em hãy tin tưởng vào biện pháp vá màng trinh bằng công nghệ nano của Hàn Quốc, quy trình kéo dài chỉ từ 15-30 phút, không gây đau đớn, không để lại sẹo và đảm bảo tính an toàn cho hệ sinh sản.

Trên đây là tư vấn cách sử dụng màng trinh nhân tạo và lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa khi chị em có ý định vá màng trinh. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”