Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách nhận biết màng trinh giả của phụ nữ

Mặc dù sống trong xã hội hiện đại nhưng vấn đề về trinh tiết của người phụ nữ vẫn được đề cao đối với một số ít nam giới. Điều này đã gây áp lực cho các chị em và tạo cơ hội kinh doanh các sản phẩm màng trinh giả. Tuy nhiên, đồ giả thì vẫn có nhiều khuyết điểm và cách nhận biết màng trinh giả của phụ nữ cũng không hề khó.

Có nhiều chị em đã trót lọt sử dụng màng trinh giả mà không bị phát hiện. Tuy nhiên, với những đấng mày râu từng trải, nhanh nhạy và kinh nghiệm thì rất khó có thể qua mắt được. Dưới đây là các cách nhận biết màng trinh giả của phụ nữ theo chia sẻ của các chuyên gia.

Cách nhận biết màng trinh giả của phụ nữ

Cách nhận biết màng trinh giả của phụ nữ

Tìm hiểu về màng trinh giả của phụ nữ

Trong những năm gần đây, màng trinh gỉa được bán công khai trên thị trường, đặc biệt là hình thức internet với các lời quảng cáo: chỉ cần 5 phút có thể khôi phục lại được trinh tiết. Theo đó, màng trinh gia được làm từ các chất đạm, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không có tác dụng phụ, không dị ứng và không đau. Sản phẩm này chứa các dịch tự nhiên, protein phù hợp với cơ thể người và có thiết kế giống 99% với màng trinh thật. Cũng chính vì điều này mà đã có rất nhiều đấng mày râu lầm tưởng về cái ngàn vàng trong lần đầu làm chuyện ấy vì không biết cách nhận biết màng trinh giả ở phụ nữ.

Theo chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh: Các sản phẩm màng trinh giả không nằm trong danh mục cho phép lưu hành, sử dụng của bộ y tế nên tất cả các sản phẩm đều không được đảm bảo về sự an toàn. Đặc biệt, khi đưa bất kỳ vật lạ nào vào trong âm đạo của nữ giới đều có thể gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, nhẹ có thể gây viêm nhiễm tử cung, buồng trứng,… còn nặng thì có thể chuyển biến thành vô sinh, hiếm muộn và các bệnh ung thư.

Cách nhận biết màng trinh giả của phụ nữ
Cách nhận biết màng trinh giả của phụ nữ

Cách nhận biết màng trinh giả ở phụ nữ

Nữ giới thường lầm tưởng sử dụng màng trinh giả để chứng tỏ sự trong trắng, trinh tiết mà không thể ngờ được những mối nguy hiểm khôn lường đang rình rập. Thậm chí, họ còn rơi vào bế tắc và đổ vỡ vì cách nhận biết màng trinh giả cũng không quá khó khăn, chỉ cần nam giới tinh ý sẽ có thể nhận ra ngay lập tức.

- Phụ nữ sử dụng màng trinh giả đều có tâm lý căng thẳng trong khi làm chuyện ấy vì lo sợ đồ giả sẽ bị phát hiện.

- Khi quan hệ lần đầu, hành động và cử chỉ của nữ giới sẽ khá lúng túng, hơn nữa nam giới sẽ thấy cảm giác đau nhức khi đưa dương vật vào âm đạo của nữ giới vì chúng quá chật chội và ôm khít. Đồng thời, khi màng trinh thật bị rách sẽ có cảm giác đau đớn, thậm chí là sợ hãi không dám quan hệ tiếp tục.

- Khi sử dụng màng tinh giả để quan hệ tình dục, cả nam và nữ sẽ cảm thấy những chất nhờn lợn cợn ở bên trong âm đạo làm mất đi cảm giác sung sướng, thăng hoa.

- Màng trinh giả tạo ra máu giả nhưng so với máu thật chúng khác nhau, nếu để ý kỹ sẽ phân biệt được thật và giả. Chúng có màu đỏ như nước lựu và giống dịch nhầy.

Trên đây là cách nhận biết màng trinh giả của phụ nữ, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”