Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các nguyên nhân gây sùi mào gà

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và rất dễ lây nhiễm. Nguyên nhân gây sùi mào gà rất đa dạng nên người bệnh cần tìm hiểu các thông tin này từ đó chủ động hơn trong việc phòng tránh mắc bệnh và phòng tránh lây bệnh.

Vậy các nguyên nhân gây sùi mào gà là gì?

Qua nội dung các bài viết khác chúng ta đã được chia sẻ bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm và khó trị dứt điểm. Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cá nhân mỗi người đều có thể trở thành nạn nhân của bệnh sùi mào gà.

Các nguyên nhân gây sùi mào gà là gì

Các nguyên nhân gây sùi mào gà là gì

Chia sẻ những nội dung về các nguyên nhân gây sùi mào gà, bác sĩ nhấn mạnh:

- Bệnh sùi mào gà lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục: bằng con đường tiếp xúc trực tiếp giữa dương vật và âm đạo, đường miệng và hậu môn thì các triệu chứng sùi mào gà có thể xuất hiện ở các vị trí tương ứng.

- Các nguyên nhân gây sùi mào gà khác có thể được chỉ ra đó là: lây từ người sang người qua các vết thương hở da, lây từ người thông qua vật để xâm lấn vào cơ thể người khác. Môi trường gián tiếp để lây bệnh sùi mào gà khá đa dạng, có thể là: khăn tắm, đồ lót, bàn chải đánh răng, bồn tắm, bệ xí, hay bất kỳ vật dụng thường ngày nào của người bệnh.

- Đối với nữ giới đang mang thai, bệnh sùi mào gà có thể lây sang con qua đường sinh thường, đặc biệt là với trẻ nhỏ, nếu người chăm sóc các bé đang mắc bệnh thì khả năng lây bệnh sang trẻ trong quá trình chăm sóc vệ sinh vùng kín là khá cao.

Có thể thấy các nguyên nhân gây sùi mào gà rất đa dạng có thể vượt quá ngoài sức tưởng tượng của con người chúng ta. Vậy nên chủ động phòng tránh mắc bệnh, tránh lây bệnh là cách tốt nhất để mỗi người, mỗi gia đình, và cả xã hội bảo vệ cuộc sống.

Bác sĩ khuyến cáo phòng tránh bệnh sùi mào gà:

Giúp bảo vệ con người khỏi mối nguy hại do bệnh sùi mào gà gây ra bác sĩ đưa ra một số khuyến cáo như sau:

Cần phòng tránh bệnh sùi mào gà bằng cách nào

Cần phòng tránh bệnh sùi mào gà bằng cách nào

>> Chữa sùi mào gà ở nữ giới

- Tuyệt đối nói không với quan hệ tình dục thiếu lành mạnh, thiếu chung thủy, không quan hệ với người mắc bệnh hay đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh sùi mào gà, các bệnh xã hội.

- Trong cuộc sống hằng ngày cần ý thức được vấn đề vệ sinh cá nhân, hạn chế tối đa việc phải tiếp xúc trực tiếp với các vật dụng cá nhân, đồ dùng sinh hoạt nơi công cộng.

- Khi nghi ngờ mắc bệnh mỗi người nên sớm đến cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị. Nếu bản thân đang mang bệnh thì cần ý thức phòng tránh lây bệnh sang những người khác.

Bác sĩ cũng cho biết thêm, các triệu chứng bệnh sùi mào gà không thể tự khỏi mà sẽ phát triển ngày càng nặng hơn chính vì vậy việc sớm thăm khám để được chữa bệnh là rất cần thiết. Nắm bắt cơ hội trị bệnh phụ khoa sớm và có hiệu quả bác sĩ giới thiệu người bệnh đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín để kiểm tra và chữa bệnh. Tại Hà Nội phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ là lựa chọn tốt và phù hợp với nhiều người.

Trên đây là một số thông tin về các nguyên nhân gây sùi mào gà. Qua đây bác sĩ cũng giới thiệu đến bạn đọc số điện thoại 02438 288 288 để khi có nhu cầu được tham khảo ý kiến chuyên gia, bạn hãy mạnh dạn kết nối để được gặp chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”