Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bật mí cách làm vùng kín nhỏ lại hiệu quả

Thu nhỏ âm đạo (thu hẹp vùng kín) là cách làm nhỏ vùng kín ở chị em phụ nữ có âm đạo bị giãn rộng do quan hệ tình dục, sinh nở nhiều lần hoặc do tuổi tác. Với nhu cầu tạo cảm giác mới, hâm nóng tình yêu đã nguội lạnh, làm khít cô bé, rất nhiều chị em mong muốn tìm được cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả. Vậy hiện nay có những cách làm vùng kín nhỏ lại nào và cách nào là tốt nhất?

>>> Bài viết bạn nên xem:

Cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Vùng kín của chị em sẽ bị giãn và bớt đi độ đàn hồi gấp nhiều lần nếu như đã trải qua sinh nở, hoặc có quan hệ tình dục trong nhiều năm. Tuy nhiên mức độ giãn của âm đạo cũng tùy vào cơ địa từng người, người bị giãn ít nhưng có người lại bị giãn rộng gây nên nhiều phiền toái trong đời sống vợ chồng, nhiều trường hợp bị chồng chán, cuộc sống tình dục bị lãnh cảm và theo thống kê, đây cũng là một trong những lý do dân tới các cuộc li hôn.

bat-mi-cach-lam-vung-kin-nho-lai-hieu-qua02

Cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Tìm đến những cách thu nhỏ vùng kín để đảm bảo sự an toàn và không tốn kém, cách làm nhỏ vùng kín tự nhiên với bài tập Kegel sau rất có thể hữu ích cho chị em đấy.

- Co cơ âm đạo: Bạn nằm ngửa một cách thoải mái và tập co cơ âm đạo giống với khi bạn nhịn tiểu, thực hiện mỗi lần 2-5 phút, khoảng 10 lần giúp thu nhỏ âm đạo rất hiệu quả.

- Bài tập giơ chân lên cao: Giơ 1 chân lên cao, giữ như vậy trong 3 giây rồi hạ xuống, đổi chân và thực hiện y như vậy, bài tập thực hiện trong 5-7 phút.

- Đưa tay vào âm đạo: Cách làm nhỏ cô bé với bài tập này bạn vệ sinh tay sạch sẽ, cho 1 ngón tay vào âm đạo đồng thời thắt chặt cơ âm đạo lại cho đến khi kẹp lấy khít ngón tay, thực hiện bài tập trong 5 phút.

Cách làm nhỏ vùng kín hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Tập bài tập Kegel cũng như tập thể dục, để có được hiệu quả, chị em cần có một thời gian kiên trì, thực hiện cần đều đặn và đúng cách. Các bác sĩ cũng cho biết, hiệu quả từ phương pháp tập Kegel này hoàn toàn đã được chứng minh, tuy vậy tùy theo cơ địa từng người mà việc thu hẹp âm đạo là ít hay nhiều và thời gian có kết quả cũng khác nhau.

Cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Hiện nay cách làm vùng kín nhỏ lại hiệu quả và an toàn nhất và được các bác sĩ đánh giá cao đó là cách thu nhỏ vùng kín bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang có triển khai dịch vụ này với sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tiểu phẫu không đau, thu hẹp vùng kín nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ cao. Kết quả sau khi làm cho cô bé nhỏ lại là chị em sẽ có được:

- Cảm giác mới lạ.

- Âm đạo se khít hơn giống như thời con gái.

- Độ đàn hồi, co giãn của âm đạo tốt hơn.

- Tăng khoái cảm tình dục.

Nếu vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp cho câu hỏi cách làm khít cô bécách thu nhỏ vùng kín hiệu quả nhất là gì, bạn hãy gọi về bác sĩ tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhận sự giúp đỡ: 02438 288 288 hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ, làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”